Thứ Ba, 15 tháng 12, 2020

Cánh gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu Lotte

Bài viết này các bạn sẽ được tìm hiểu về cách nấu cánh gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu

Tôi luôn rất vui khi mang đến cho bạn những công thức nấu ăn với nồi chiên không dầu mới nhất

Nhưng hôm nay thậm chí còn đặc biệt hơn thế nữa vì công thức này thực sự không thể làm được với chiên ngập dầu truyền thống.

Bởi vì món ăn này có thể thực hiện được nhờ công nghệ nấu ăn với nồi chiên không dầu Lotte mà tôi đang sử dụng.

Nếu có sự đối lập của cách chiên truyền thống là việc tẩm ướp thực sự không có nhiều ý nghĩa.

Thức ăn của bạn có thể có một chút hương vị từ nước sốt ướp, nhưng hầu hết chúng sẽ bị loại bỏ bởi dầu nóng.

Điều này cũng áp dụng cho gà nướng BBQ.

Nếu bạn muốn chế biến một số món cánh gà BBQ truyền thống, bạn sẽ chỉ có thể thêm nước sốt BBQ sau khi bạn nấu chín cánh nếu bạn quyết định chiên chúng, điều này không sao cả,

Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng nước sốt ngon hơn gấp trăm lần cũng nấu trong một thời gian ngắn.

Với nồi chiên không dầu, bạn thực sự có thể nhúng cánh gà vào nước sốt BBQ trong khi chúng đang được nấu chín thay vì chỉ cho nước sốt vào sau khi cánh gà chín.

Công thức này dành cho món ăn cổ điển Cánh gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu .

Món ăn mà bạn thường đưa vào những bữa tiệc nướng ngoài trời và thời gian rảnh rỗi vào cuối tuần

nhưng giờ đây bạn có thể tận hưởng sự thoải mái trong ngôi nhà của mình mỗi ngày nếu đó là điều bạn muốn!

Tất cả đều không có khói và mùi khét khi chiên hoặc nướng truyền thống.

Nguyên liệu cho món cánh gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu

  • Cánh gà
  • Muối
  • Tiêu
  • Bột mì đa dụng
  • Nước sốt BBQ yêu thích của bạn (cá nhân tôi rất thích nước sốt BBQ này )

Các làm cánh gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu

  • Cắt cánh thành ba phần và bỏ phần chót của cánh
  • Cho muối, tiêu và bột mì vào trộn đều cho đến khi cánh được phủ đều
  • Làm nóng nồi chiên không dầu đến 180ºC
  • Cho cánh gà đã tẩm bột vào rổ chiên và nấu trong 8 phút ở 180ºC
  • Lắc rổ chiên để các cánh xếp chồng lên nhau và nướng thêm 5 phút nữa, lúc này điều chỉnh nhiệt độ lò ở 200ºC, nếu các bạn muốn cho da gà giòn.
  • Tùy thuộc vào kích thước của cánh mà bạn có thể nấu chúng thêm 5 phút nữa. Lúc này là các bạn đang muốn món cánh gà rang giòn
  • Bây giờ  bạn dùng một chiếc cọ nấu ăn, hãy quét mật ong cánh bằng nước sốt BBQ. Đừng lo lắng nếu phía dưới không có nước sốt vào lúc này. Nấu trong 5 phút ở 180ºC.
  • Lắc rổ chiên để các cánh di chuyển xung quanh và lật. Quét lại với nước sốt BBQ. Lần này, hãy đảm bảo rằng tất cả các cánh đều được phủ đầy nước sốt. Nấu thêm 3 phút ở 180ºC

Như vậy các bạn đã nấu xong cánh gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu. Bây giờ các bạn có thể lấy cánh gà ra và cùng thưởng thức nó với gia đình của mình.

Chúc các bạn một món ăn ngon

 

Bài viết Cánh gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu Lotte đã xuất hiện đầu tiên vào ngày ANHVIENSHOP.



from WordPress https://ift.tt/3oTHmtG

0 coment rios:

Đăng nhận xét